Hãy cùng tham gia chương trình RU TA RU NGƯỜi Tác phẩm âm nhạc là phải được hát lên mới nghe và cảm nhận hết được

Hãy cùng tham gia chương trình
RU TA RU NGƯỜi
Tác phẩm âm nhạc là phải được hát lên mới nghe và cảm nhận hết được. Ca khúc phổ thơ, sáng tác cần có giọng ca thu âm kết hợp vớ sự kỹ càng về bản nhạc phối âm phối khí làm nền bắt tai, giờ nhạc sĩ ca sĩ nào cũng có phương tiện thu âm để quảng bá sản phẩm. Trước đây tôi định thực hiện một kênh phát video tình khúc để cùng đồng nghiệp giới thiệu tác phẩm đến công chúng, nhưng lúc đó khó khăn quá! Giờ đây đã có phương tiện phát trực tiếp trên Face book và Youtube nên tôi quyết đinh thực hiện chương trỉnh ca nhạc Live Face Book, với những sáng các thể loại âm nhạc từ Câu, Đoạn đến Chương nhằm làm cầu nối giữa các đồng nghiệp với người yêu thích và thưởng thức.
Với phương thức, không phân cấp chuyên hay không chuyên, sản sản phẩm có giải trị và thưởng thức nghệ thuật tự nguyện cống hiến cho mọi người là chấp nhận (Bản quyền thuộc về tác giả)
Muốn tham gia chương trình hãy gửi file mp4 (video doaw từ youtube), mp3 (file âm thanh, kèm hình ảnh cá nhân của tác giả hoặc ca sĩ đễ lồng giới thiệu trong tác phẩm , nếu có yêu cầu làm video cho file mp3 trích từ nguồn hình ảnh , phim làm minh họa không hưởng thụ lợi ích từ, quảng cáo, kinh doanh từ kho you tube phải chịu chi phí thù lao thực hiện: 100.000đ/bài hát (gửi qua tài khoản ngân hàng).
Mọi chi phí khác đều miễn phí, do cá nhân nhạc sĩ Mặc Tuân làm giúp.
Muốn biết thêm chi tiết hoặc góp ý về mọi mặt xin gọi số 0918487012 (Ns. Mặc Tuân) 24/24 hằng ngày hoặc in box.
Gửi tác phẩm mp3, hình ảnh, lời giới thiệu (bản đánh máy) qua đia chỉ gmail: mactuane@gmail.com hoặc trong in box trang Nhạc sĩ Mặc Tuân.
Lịch phát sóng: vào lúc 10 giờ 30, thứ 3,5,7 trong tuần và Chủ Nhật .
Thời lượng 30 phút (6 bài)
Tên chương trình: Ru ta ru người
Chương trình số 1: Nhận bài ngay từ hôm nay.
Là sân chơi âm nhạc tự nguyện, nơi giới thiệu sáng tác, mọi người đều tham gia được trong khuôn khổ luật pháp cho phép nên BBT sẽ không nhận phát những sản phẩm sai qui định về chính trị, thuần phong mỹ tục mỹ thuật đời sống mà không cần phải trao đổi.
Nhạc sĩ Mặc Tuân kính báo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *