Công nghệ sẽ tràn ngập cuộc sống của chúng ta

Công nghệ sẽ tràn ngập cuộc sống của chúng ta.
Thông thường, giới xuất bản hay đi dự hội sách, và tôi đã dự những Hội sách lớn nhất thế giới. Nhưng hai năm nay, tôi bắt đầu dịch chuyển sang tìm hiểu những điều mới mẻ: Công nghệ và Tri thức Tầm cao, rất sâu và rất cao siêu, sâu như biển và cao như bầu trời, ?
Tôi hoàn toàn tin rằng, loài người ngày càng cần nhiều tri thức hơn, ngày càng cần nhiều chất xám hơn, và xuất bản/tri thức sẽ có vai trò lớn hơn ở Việt Nam nếu gắn với công nghệ. Internet và công nghệ không hạ thấp ngành xuất bản mà ngược lại, tạo thêm công cụ và mở rộng hơn nữa sự lan toả tri thức của con người, khiến con người nghiên cứu nhiều hơn, học tập nhiều hơn và sẻ chia nhiều hơn..
Ẩn sau công nghệ, bên dưới bề mặt của mọi sản phẩm, dịch vụ là tri thức, chất xám và hiểu biết của loài người. Nên tôi vẫn nghĩ và sẽ tiếp tục theo đuổi việc “nhập khẩu” tri thức và tri thức/kiến thức tầm sâu vào Việt Nam. Chưa bao giờ người Việt có thể tiếp nhận tri thức hiện đại của thế giới dễ dàng và nhanh chóng như lúc này..
Khi có tri thức hiện đại và có cả công nghệ, chúng ta sẽ thay đổi được rất nhiều thứ, thay đổi cả những thứ tưởng như không thể thay đổi được. Một thị trường mới và một ciễn cảnh mới mênh mông đang mở ra cho tất cả chúng ta…
Bình.
Las Vegas 9/1/2019

5 Trả lời “Công nghệ sẽ tràn ngập cuộc sống của chúng ta”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *