Vì sao nên sử dụng cáp mạng AMP

Dây cáp mạng là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dây cáp mạng trên thị trường ngày càng đa dạng hơn khiến cho người dùng hoang mang không nên chọn loại cáp nào. Bài viết sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một loại cáp mạng chất lượng tốt, tốc độ nhanh rất được ưa chuộng hiện nay đó là cáp mạng AMP. Vậy cáp mạng AMP có đặc điểm như thế nào, vì sao nên chọn cáp mạng AMP, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.
 

Tìm hiểu về cáp mạng AMP
Cáp mạng AMP trên thị trường hiện nay có hai loại đó là cáp mạng Cat 5e và Cat 6, mỗi loại lại có loại dây cáp có bọc chống nhiễu hoặc không có bọc chống nhiễu. Trong đó, cáp có bọc chống nhiễu được khuyến khích sử dụng bởi chúng đảm bảo an toàn và đảm bảo tốc độ truyền tín hiệu nhanh hơn tuy nhiên chúng sẽ có giá thành cao hơn.
Cáp mạng AMP với model càng về sau sẽ có tốc độ truyền càng nhanh và ổn định cao hơn, đồng thời giúp hạn chế những nhiễu âm gây cản trở tốc độ tuyền của tín hiệu, chẳng hạn như cáp mạng AMP Cat 6A tốt hơn loại Cat 6, tốt hơn Cat 5e, cat 5,…. cáp mạng chống nhiễu nên sử dụng trong các môi trường có nhiễu từ như nhiễu chéo, nhiều dây cáp trong cùng một ống dẫn,…
Vì sao nên chọn cáp mạng AMP
Nói đến cáp mạng AMP, cần phải nhắc đến chất lượng của chúng, yếu tố tạo nên thương hiệu. Dây cáp được làm từ chất liệu đồng nguyên chất cao cấp híup cho khả năng truyền tải tín hiệu với hiệu quả cao nhất, tốc độ nhanh nhất, độ ổn định cao. Bên ngoài dây dẫn được bọc bằng PVC cao cấp có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt chống thấm nước, chống cháy tốt và tăng hiệu quả dẫn truyền của dây mạng.
Vì vậy, khi sử dụng dây cáp mạng AMP người dùng sẽ tránh được các tình huống thời gian chờ đợi load tín hiệu dài gây khó chịu, bực bội, mạng bị lỗi hay bị chậm từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. 
 Người dùng để đầu tư để mu cáp mạng tốt nhằm giảm thiệt hại, thời gian làm việc. Bạn thử tưởng tượng xem trong văn phòng sử dụng mạng kém chất lượng khiến cho nhân viên làm việc chậm trễ, thời gian chết nhiều không mang đến hiệu quả mà còn làm tổn thất của bạn nhiều chi phí khác, hơn nữa còn khiến cảm xúc trở nên tiêu tực và gay gắt hơn. Vì vậy, hãy là một người sử dụng thông minh lựa chọn dây cáp mạng chất lượng tốt như AMP không chỉ nâng cao hiệu suất còn sử dụng được trong lâu dài.
 
 

Xem thêm: https://aetel.vn/tin-tuc-su-kien/Tin-tuc-su-kien/Cap-dong-truc-sino-15.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *