Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Hiện nay việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán đang trở nên rất phổ biến. Các câu hỏi liên quan đến thẻ tín dụng và cách rút tiền mặt từ thẻ tín luôn được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thẻ tín dụng thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Thẻ tín dụng HSBC là gì?
Thẻ tín dụng HSBC chính là một loại thẻ do ngân hàng HSBC cung cấp cho người dùng. Trong thẻ tín dụng ngân hàng đã có khoản tiền mà ngân hàng ứng trước ra cho bạn để bạn sử dụng lúc cần thiết. Bạn có thể sử dụng số tiền đó luôn lúc bạn cần gấp mà không có tiền mặt và trả lại cho ngân hàng sau khi bạn có đủ tiền. Thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng nhưng mức lãi suất thấp và ưu đãi miễn lãi suất lên đến 55 ngày.


Hiện nay ngân hàng HSBC cung cấp cho khách hàng với hai loại thẻ tín dụng đó là thẻ visa và thẻ mastercard. Với thẻ visa, bạn có thể thanh toán cả ở nước ngoài. Ngân hàng liên kết với các ngân hàng toàn cầu, cho phép thẻ của bạn giao dịch tại các cây ATM, điểm bán hàng trên toàn thế giới. Thẻ visa cũng được ngân hàng chia thành các hạng thẻ là thẻ vàng, thẻ bạch kim và thẻ chuẩn.
Có chức năng thanh toán quốc thế nhưng hạn chế hơn được ngân hàng cung cấp đó chính là thẻ mastercard. Với thẻ mastercard bạn có thể thanh toán quốc tế với những đơn vị có liên kết với mastercard. Việc mua sắm hàng hóa các nước trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất cho bạn khi có sự hỗ trợ của thẻ thanh toán visa hay mastercard. Bạn có thể thoải mái mua sắm mà không lo sợ hay băn khoăn khoản thanh toán quốc tế nữa nhờ vào thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhé.

Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không? Phí dịch vụ là bao nhiêu?
Thẻ tín dụng được dùng để thanh toán chắc ai cũng biết đúng không? Thế nhưng ngoài dùng để thanh toán thì thẻ còn cho phép người dùng rút tiền mặt trong thẻ với 50 đến 70% hạn mức khả dụng trong thẻ đấy nhé. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại các cây ATM gần nhất. Tuy nhiên với hình thức này thì bạn sẽ phải mất phí giao dịch cho ngân hàng chủ thẻ.
Phí rút tiền thẻ tín dụng HSBC chênh lệnh tùy thuộc vào cây ATM và nơi rút. Nếu bạn rút tiền tại Việt Nam ở các cây ATM của HSBC hay Techcombank thì sẽ được miễn phí phí rút tiền mặt thẻ tín dụng hsbc và rút tại các cây ATM khác hệ thống phí sẽ là 20.000 VND cho lần giao dịch. Còn nếu như bạn thực hiện giao dịch tại các cây ATM ở nước ngoài thì phí dịch vụ sẽ dao động từ 45.000 VND đến 60 VND cho một giao dịch. Rút tiền từ thẻ tín dụng không phải giao dịch phổ biến nhưng chúng rất hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp, hãy sử dụng thẻ sao cho hợp lý và hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/huong-dan-cac-cach-quet-the-tin-dung-1534.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *