Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank hiện nay

Cùng với các ngân hàng thương mại khác trên thị trường Việt Nam thì ngân hàng Sacombank hiện nay có phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng để có thể thanh toán các dịch nhanh chóng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng Sacombank nói riêng thì các bạn nên chú ý tới những quy định và phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank để không bị trừ tiền phí quá cao. 

Phí rút tiền mặt cho các hạng thẻ khác nhau 
Lãi suất tín dụng cũng như biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank đều là những thông tin mà khách hàng luôn quan tâm. Đặc biệt, với những khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng tiền mặt thì việc tham khảo biểu phí tránh việc bị trừ quá nhiều tiền phí là điều rất cần thiết. 
    Với thẻ tín dụng nội địa: khi sử dụng loại thẻ này là khách hàng cần rút tiền mặt trực tiếp, các bạn có thể rút tiền tại các hệ thống ngân hàng khác nhau. Đối với những khách hàng rút tiền tại cây ATM Sacombank thì bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn, những đối với hệ thống ngân hàng khác thì các bạn sẽ bị trừ đi 1 % phí rút tiền. 
    Thẻ tín dụng quốc tế (visa, visa master card): đối với những người sử dụng loại thẻ này, các bạn sẽ bị trừ đi 4 % số tiền giao dịch như là mức phí rút tiền nếu rút tiền tại các cây ATM trái ngân hàng. Đối với những bạn rút tiền tại máy POS, các bạn nên ưu tiên tìm đến các máy POS của Sacombank để được rút tiền miễn phí. 

Những điều cần lưu ý đối với ngày sao kê tín dụng 
Vào mỗi cuối tháng (khoảng từ ngày 20 đến ngày 25 hàng tháng), ngân hàng Sacombank sẽ gửi đến khách hàng một bản sao kê có thể hiện những giao dịch của khách hàng trong tháng và số tiền mà khách hàng cần thanh toán lại cho ngân hàng. Trong trường hợp cần điều chỉnh các thông tin sai sót nếu có, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để điều chỉnh lại. 
Các thông tin chi tiết có trên bản sao kê mà ngân hàng sẽ đưa cho khách hàng mỗi tháng bao gồm các khoản thanh toán, mua sắm và những giao dịch rút tiền mặt nếu có. Khi nhận được bản sao kê, trước khi thanh toán, các bạn sẽ cần phải kiểm tra kỹ càng. Thông thường, số thanh toán tối thiểu mà bạn cần trả cho ngân hàng là khoảng 2 % đến 5 % dư nợ cuối kỳ. Tốt nhất là các bạn nên thu xếp thời gian cũng như công việc để thanh toán cho ngân hàng trước ngày cuối cùng được miễn lãi để không bị mất tiền lãi suất. 
 

Xem thêm bài viết: http://sachkhoahoc.com/uu-dai-doi-voi-phi-rut-tien-mat-the-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *