Lắp đặt tổng đài điện thoại và những điều cần biết

Trong mỗi công ty, doanh nghiệp để có thể dễ dàng liên lạc giữa các bộ phận với nhau cũng như liên lạc với bên ngoài một cách nhanh chóng thì không thể thiếu hệ thống điện thoại. Vậy có những lưu ý gì khi lắp đặt tổng đài điện thoại, để giải đáp thắc mắc này bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Những yếu tố cần biết khi lựa chọn hệ thống điện thoại
Điều đầu tiên để bạn có thể lựa chọn hệ thống điện thoại cho công ty chính là xác định quy mô của hệ thống. Bạn không chỉ cần xác định số lượng máy trong hệ thống ở hiện tại mà còn dự tính quy mô, số lượng máy trong tương lai 5 năm, 10 năm nữa khi công ty phát triển hơn. Việc xác định giúp công ty bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cũng như thời gian khi phải lắp đặt hệ thống mới. Xác định chi phí đầu tư và lựa chọn chất lượng của các thiết bị cũng là điều rất quan trọng. Mọi khách hàng luôn muốn lựa chọn các sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm luôn đi cùng giá cả, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ để chọn được thiết bị với chất lượng tốt để có hiệu quả hoạt động cao, tín hiệu ổn định, đầy đủ tính năng cũng như thời gian sử dụng lâu bền. Và để có thể lắp đặt tổng đài điện thoại phù hợp nhất bạn cần dựa vào mục đích sử dụng. Ví dụ với nhu cầu liên lạc nội bộ trong công ty bạn nên sử dụng hệ thống điện thoại analog, với mục đích liên lạc với các thiết bị bên ngoài để bán hàng trực tuyến, chăm sóc khách hàng thì tổng đài IP chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. 
Địa chỉ lắp đặt hệ thống tổng đài uy tín hiện nay
Hệ thống tổng đài giúp nâng cao hiệu quả làm việc cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty chính vì vậy việc lắp đặt tổng đài điện thoại là cần thiết. Và để hệ thống có hiệu quả hoạt động cao, tính thẩm mỹ bạn cần lựa chọn Aetel- địa chỉ chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Aetel là đại lý cung cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với kho hàng lớn, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định tạo nên môi trường bảo quản sản phẩm tốt nhất. Với kinh nghiệm lắp đặt hàng nghìn hệ thống, Aetel tự tin sẽ mang đến cho bạn hệ thống tốt nhất cùng thời gian lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về lắp đặt tổng đài điện thoại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, nhanh chóng nhất. 

 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Tong-dai-dien-thoai-lg-ericsson.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *