Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật cùng với việc ứng dụng khoa học kỹ vào hoạt động sản xuất, từ đó công việc làm nông của nhiều bà con nông dân đã được cải thiện lên khá nhiều, không chỉ năng suất làm việc cao hơn mà hiệu quả kinh tế đem lại cũng cao hơn, từ đó mà bà con nông dân có cuộc sống ấm no, khấm khá hơn. Một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc bảo quản, lưu trữ nông sản đó là kho lạnh. Ngày nay, lắp đặt kho lạnh bảo quản đang nhận được sự quan tâm của hầu hết người tiêu dùng, đặc biệt là những người làm trong ngành nông sản.

Trong số các thiết bị công nghệ tân tiến, kho lạnh bảo quản nông sản là một trong những thiết bị được coi là hữu ích, mang tới những giá trị kinh tế cao nhất cho chính bà con nông dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại kho lạnh này, điều này gây ra nhiều sự sai lầm trong việc sử dụng sản phẩm.

Related image

Kho lạnh nông sản hiểu đơn giản là một chiếc tủ lạnh với kích thước lớn như một chiếc kho thóc của bà con nông dân, nó không chỉ chứa đựng nông sản mà còn giúp đảm bảo cũng như nâng cao chất lượng nông sản được bảo quản bên trong. Theo đó, mỗi loại nông sản đều mang đặc điểm khác nhau, do đó điều kiện nhiệt độ cùng độ ẩm dành cho từng loại nông sản cũng khác nhau.

Thực tế, kho lạnh bảo quản hạt yêu cầu độ ẩm từ 70%, nhiệt độ từ 18-20 độc C, oxy thấp và điều kiện ánh sáng thấp. Còn đối với kho lạnh bảo quản rau tươi sẽ yêu cầu độ từ 90-95%, nhiệt độ từ 0-12 độ C, hàm lượng oxy từ 5-10% điều kiện ánh sáng tối.

Lắp đặt kho lạnh trong bảo quản nông sản sẽ tránh được các tác động tiêu cực từ môi trường như độ ẩm, nhiệt độ, tia bức xạ của mặt trời, gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng nông sản, khiến giá nông sản bị hạ thấp. Bên cạnh đó, khi mùa màng bội thu, nếu bà con nông dân không bán hết lượng nông sản có thể bảo quản những nông sản còn lại trong kho lạnh để dùng chúng vào mục đích khác nhau như sản xuất thực phẩm chế biến hoặc dùng làm thực phẩm cho gia đình sử dụng. Từ đó, không ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế của mình.

Việc lắp đặt kho lạnh cũng khá phức tạp, cần có sự tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và nắm vững quy trình lắp đặt kho lạnh. Hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ điện lạnh Việt Nhật để được tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu mà bạn đặt ra, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về những gì mà mình nhận được với mức giá cực hấp dẫn!
 

Xem thêm bài viết: http://www.nguoibanthancuame.com/news/detail/bao-gia-lam-kho-lanh-3972.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *