HAPPY NEW YEAR 2019 NĂM KỶ HỢI Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2019

HAPPY NEW YEAR 2019 – NĂM KỶ HỢI
Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng không khí trong những ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp năm mới, thay mặt Công ty Cổ phần Quốc tế Vạn Đắc Phúc, tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, các Đối tác lời chúc mừng Xuân Kỷ Hợi, mừng năm mới 2019. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục tin tưởng và lựa chọn Vạn Đắc Phúc là người bạn đồng hành trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và teambuilding.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, Vạn Đắc Phúc vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội cho các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và teambuilding.
Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.
Xin chân thành cảm ơn!
<3
#Vạn_Đắc_Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *