Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Việc vệ sinh sau xây dựng nhà ở luôn là vấn đề khó khăn đối với mọi nhà, mọi đặc biệt là các công trình xây dựng có quy mô lớn, vì sau xây dựng rất nhiều đồ đạc lung tung, xi măng cát vữa ngổn ngang gấy ngán ngẩm khi nhìn thấy. Nhưng hiện nay, các dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng đã xuất hiện, giúp bạn giải quyết được vấn đề này, mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng mát và đảm bảo chất lượng nhất. Vậy dịch vụ này mang lại những lợi ích gì cho gia chủ?

Lợi ích của dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nhà ở
Tổng vệ sinh là công đoạn không thể thiếu sau khi xây dựng, dịch vụ vệ sinh gồm có các công việc như là: quét, hút bụi mọi nơi, vệ sinh điều hoà, thang máy, lau nhà và nhiều những công việc khác, việc tiến hành đòi hỏi những máy móc công nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và một sức khoẻ tốt. Do đó, khi thuê dịch vụ bạn sẽ có những lợi ích sau đây:
•    Trước tiên, phải kể đến đó là dịch vụ giúp làm sạch sẽ mọi ngóc ngách trong nhà, sau khi xây dựng mọi thứ đều bừa bộn, nhưng sau khi được dọn dẹp một cách cẩn thận, không gian sống sẽ hoàn toàn sạch sẽ, bạn có thể chuyển về ở ngay.

•    Tiết kiệm sức lực gia chủ: sau một khoảng thời gian dài lo lắng xây dựng nhà cửa, lo liệu giấy tờ chắc hẳn mọi người đều rất mệt mỏi, nhưng nhờ có dịch vụ vệ sinh nhà bạn không cần phải động tay động chân vào việc gì cả, tất cả sẽ được nhân viên thực hiện.
•    Tiết kiệm thời gian: đội ngũ nhân viên đông có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc trong thời gian sớm nhất có thể.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng nhà ở cho một không gian sạch
•    Bước 1: chuẩn bị, ở bước này, các nhân viện sẽ tập trung máy móc, trang thiết bị chuyên dụng tại công ty dịch vụ, sau đó báo cáo số lượng với lãnh đạo và chuyển đến công trình xây dựng.
•    Bước 2: vệ sinh phần thô, tức là vệ sinh các phế liệu xây dựng mang đến nơi tệp kết.
•    Bước 3: vệ sinh phần tinh, đây là bước chính trong quy trình, nhân viên dùng chất tẩy rửa vệ sinh: vôi, vữa thừa, vệ sinh toilet, cửa, hệ thống điện và tất cả mọi ngóc ngách trong căn nhà sao cho sạch nhất có thể.
•    Bước 4: nghiệm thu, tại bước này chủ nhà sẽ tiến hành rà soát, kiểm tra về chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, nếu chưa đáp ứng tốt nhu cầu thì tiếp tục dọn, còn nếu hài lòng về chất lượng dịch vụ thì tiến hành thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *