Dịch vụ in hộp giấy hot nhất hiện nay

Trong xu hướng chung tay bảo vệ môi trường, giảm thiểu túi nilon, nhiều nhà sản xuất các hãng thời trang, giày, mỹ phẩm và các đồ dùng khác nữa đã và đang tiên cho việc sử dụng hộp giấy để đóng sản phẩm cho khách hàng. Điều này đã làm dậy sóng xu hướng mới và ngày càng nhiều các thương hiệu từ lớn đến vừa và nhỏ cũng in hộp giấy có kèm logo, tên thương hiệu của mình trên đó để làm hộp đựng đồ. Sau đây cùng In nhanh alona tìm hiểu về lợi ích sử dụng hộp giấy và cách thức in ấn hộp ngay.
 

Lợi ích sử dụng hộp giấy để đựng sản phẩm
Ngoài việc thân thiện hơn với môi trường, dễ dàng có thể thay vì sử dụng chiếc túi nilon mềm, không có phom dáng, việc sử dụng hộp giấy tạo cho thương hiệu của bạn cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng hơn. Sau khi sử dụng sản phẩm trong hộp được sử dụng, khách hàng của bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng những chiếc hộp này thay vì cho thẳng chúng vào thùng rác như những chiếc túi nilon. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ tồn tại trong cuộc sống và sự quan tâm của khách hàng lâu hơn. Không chỉ thế, sử dụng hộp giấy có khả năng bảo quản sản phẩm tốt hơn khỏi điều kiện thời tiết thất thường bên ngoài cũng như các sự cố va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Cụ thể, với các mặt hàng sản phẩm có khối lượng nhẹ, bạn có thể lựa chọn in hộp giấy với chất liệu giấy có định lượng nhỏ, độ mỏng vừa phải, một lớp và không cần lớp sóng, còn với những sản phẩm nặng hơn thì lựa chọn loại có độ cứng và định lượng giấy cao hơn. Hoặc dựa vào tính chất sản phẩm, với mặt hàng được xếp vào hàng xa xỉ phẩm cần chọn loại giấy có độ bóng, trơn, bắt mực in tốt trong khi đó các sản phẩm gia dụng thông thường chỉ cần giấy bìa, chắc chắn là được. 
Các công đoạn để tiến hành in hộp giấy với logo, tên thương hiệu
Trước hết, bạn cần có một mẫu thiết kế logo để in sản phẩm. Tùy theo phong cách của thương hiệu cũng như tính chất sản phẩm mà mỗi người có một cách lựa chọn mẫu thiết kế khác nhau. Đó có thể là phong cách ưu tiên đơn giản nhưng tinh tế, cũng có thể là sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp, đôi khi cũng có thể là sự phóng khoáng, đột phá và mang đậm cá tính riêng. Bạn có thể gửi file thiết kế qua website innhanhalona.com hoặc có thể sử dụng dịch vụ trọn gói in hộp giấy bao gồm thiết kế mẫu in và tiến hành in ấn của Alona.

Xem thêm: http://www.innhanhalona.com/tin-tuc/cong-ty-in-bao-li-xi-chuyen-nghiep-gia-re.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *