CÓ ĐỨC MẶC SỨC MÀ ĂN Buồn cười lắm Đi ngủ lúc nào cũng vắt tay lên chán

CÓ ĐỨC MẶC SỨC MÀ ĂN.
Buồn cười lắm. Đi ngủ lúc nào cũng vắt tay lên chán. trong giấc mơ vẫn thấy các mẹ bỉm sữa và vấn đề của các mẹ. hôm nay nói chuyện với c Vân Nghé c bảo em là kiệt xuất thì mới nghĩ trong đầu chẳng biết kiệt xuất hay kiệt sức. 😀 😀 😀 có khi nửa đêm tỉnh dạy ngoảnh sang thấy con nằm rất thoải mái. tay chân giang rộng, trẻ con thật là thoải mái.
Tiện đây cũng chia sẻ với các mẹ một điều. các cụ nói chẳng bao giờ sai cứ để ý mấy câu từ xa xưa của các cụ thì sẽ ngẫm ra nhiều thứ. các cụ vẫn bảo CÓ ĐỨC MẶC SỨC MÀ ĂN. Nên cùng một quy trình cùng một con đường có người thành công có người chưa thành công, thì sâu xa nó phụ thuộc vào tâm thế của mỗi người khi đi trên con đường đó. cùng nhập hàng bán, một mẹ rất tự tin mình sẽ bán hết. một mẹ bắt đầu nghĩ đến rất nhiều rủi ro và lo lắng. chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống thì hãy sống mạnh dạn lên. mạnh dạn chứ không phải làm liều nhé. vì em thấy hơi ngại ngùng các mẹ cứ ôm một phát mấy chục triệu tiền hàng trong khi đăng bài bán chẳng ai quan tâm.
Đến vấn đề phước đức, có đức thì duyên lành tự nhiên cứ đến, khi mình muốn bán tự nhiên cứ gặp được những sản phẩm tốt vì mình đã từng giới thiệu sản phẩm tốt cho người khác một cách vô tư. có đức thì có tiền, nhưng khi có tiền thì chớ vui mừng mà nên cẩn trọng, đừng để tiền nó lại làm mình mất đức. Thêm một việc nữa tuyệt đối cần tránh là đừng bao giờ nói xấu ai bởi vì họ xấu hay tốt bản thân mình thật sự không biết chắc chắn được. nói xấu chính là nhân của sự bất an. em có môt quan điểm là luôn tìm điểm tốt của người khác và chỉ nói điều tốt.
Nhóm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa bán hàng online đứng lên làm chủ kinh tế em không chỉ dạy các mẹ bán hàng mà còn giúp các mẹ nhận được sâu xa của việc bán hàng là tâm đức. Thay đổi tư duy như thế nào để bán hàng, tóm lại có đức mặc sức mà ăn.
Bạn bè dễ tìm, tri kỉ khó tìm. Đồng đạo thì chắc cả đời may mắn thì gặp 1 người, mẹ nào coi em là tri kỉ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *