Chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh là bao nhiêu?

Tại các thành phố lớn như Hà Nội chẳng hạn, ra đường bạn sẽ thấy xe cộ nườm nượp đi Những nơi như trung tâm mua sắm, khu vui chơi để có thể chứa được một lượng lớn các xe của khách hàng thì cần phải sử dụng đến bãi đỗ xe thông minh. Vậy chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh là bao nhiêu? Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những công dụng mà bãi đỗ xe thông minh đem lại
Xây dựng bãi đỗ xe thông minh đem lại rất nhiều lợi ích, không chỉ cho nhà đầu tư mà còn cho những người gửi xe. Những lợi ích đó là:
•    Về phía khách hàng gửi xe: vì hệ thống bãi đỗ xe thông minh rất minh bạch, đúng là đúng, sai là sai, có bằng chứng ghi nhận lại rõ ràng mang tính khách quan nên tạo được niềm tin, sự tin tưởng cho khách hàng, khiến khách hàng không lo bị mất xe khi gửi xe. Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi lấy xe nhanh chóng, không như việc gửi xe truyền thống, mỗi lần lấy xe là phải nhấc từng chiếc xe một ra, rất mất thời gian cũng như công sức.
•    Về phía nhà đầu tư: có thể tiết kiệm được chi phí cho nhân công trông xe, giảm thiểu được tình trạng ùn tắc, mất an ninh trật tự, đồng thời giúp đô thị được khang trang, có tính thẩm mỹ cao.
Với những lợi ích mà bãi đỗ xe thông minh đem lại, thì những chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh mà các nhà đầu tư bỏ ra cực kỳ xứng đáng.

Các điều cần chú ý liên quan đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh
Có thể nói, Các điều cần chú ý liên quan đến chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh không phải là một con số nhỏ, thế nên cần đặc biệt chú ý trước, trong cũng sau quá trình xây dựng bãi đỗ xe thông minh. Trước khi xây dựng, thì cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt thiết kế, nguyên vật liệu, nhân công, đặc biệt là nguồn gốc của hệ thống bãi đỗ xe thông minh – sản phẩm chủ chốt của hệ thống. Trong quá trình xây dựng, cần bố trí các điểm đỗ xe một cách khoa học, dễ ra vào, lắp đặt các hệ thống chính xác, đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đúng quy trình, nhanh chóng nhất có thể. Khi xây dựng xong, cần kiểm tra lại chi phí xây dựng bãi đỗ xe thông minh so với những dự định ban đầu, xem có trùng khớp hay khác, và tìm lý do tại sao tránh những mất mát không đáng có. Khi đưa vào hoạt động, cần cập nhập tình hình hoạt động của hệ thống, nếu trục trặc chỗ nào cần sửa chữa ngay lập tức.

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/tham-khao-tieu-chuan-thiet-ke-bai-do-xe-trong-tang-ham/
Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/bao-gia-he-thong-giu-xe-thong-minh-1860.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *