Các loại biến tần nên mua

Biến tần là một thiết bị vô cùng quan trong trong ứng dụng cuộc sống hằng ngày và trong công nghiệp. Vậy biến tầm là gì? Phân biệt các loại biến tần như thế nào? dụng của biến tần như thế nào? Bài viết sau sẽ nêu một cái nhìn tổng quát về biến tần.

Khái niệm biến tần
Biến tần là một thiết bị điển tử có khả năng biến đổi dòng điện từ tần số này sang dòng điện xoay chiều có tần số khác. 

các loại biến tần
Hiện nay các loại biến tần được phân chia theo thông số kĩ thuật, theo đặc tính hoặc theo nhãn hiệu. Các loại biến tần có nhãn hiệu khác nhau thì ứng dụng cũng khác nhau, hoặc các loại biến tần có thông số khác nhau cũng là tiêu chí để chọn lựa biến tần. Hiện nay trên thị trường các loại biến tần được ưa chuộng nhất là các loại biến tần của hãng Emerson, LS, Abb, Toshiba, INVT, Omron, Delta,… Khi chọn lựa các loại biến tần từ những hãng trên, bạn nên để ý đến thông số kĩ thuật và đặc tính máy móc để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Ứng dụng của biến tần
Biến tần thương được sử dụng trong các thiết bị như điều hoa không khí, hay điều khiển dòng khí và tốc độ chạy của máy bơm, điều chỉnh tốc độ quay của vít tải, điều khiển đường băng truyền, điều khiển sức cuộn và điều khiển trong chế biến thực phẩm.

Địa chỉ mua máy biến tần
Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long hiện là một trong những cơ sở kinh doanh các loại mặt hàng máy biến tần khác nhau. Các sản phẩm máy biến tần của Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long đa dạng về số lượng, mặt hàng và đảm bảo về chất lượng. Các sản phẩm máy biến tần do Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long cung cấp đều có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, cụ thể. Cũng như các sản phẩm máy biến tần đều được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Hơn nữa Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long còn hỗ trợ khách hàng rong chính sách bán hàng, thanh toán, giao hàng và bảo dưỡng, lắp đặt. Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long hỗ trợ lắp đặt và sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. đặc biệt Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hiểu rõ các sản phẩm do Công ty TNHH điện và tự động hoá Hưng Long bày bán, dễ dàng tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, có kinh nghiệm giúp giải quyết nhanh chóng lỗi của máy.
 

Xem thêm: https://banbientan.com/ung-dung-thuc-te-cua-may-bien-tan-trong-cong-nghiep/
Xem thêm bài viết: http://www.chuyennongthon.com/news/detail/tac-dung-cua-bien-tan-2806.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *